อายุแม่ กี่วีคกันแล้วค่ะ ของแม่ 27 วีค 810 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

แนะนำอาหารบำรุงตัวเล็กหน่อยค่ะ

อายุแม่ กี่วีคกันแล้วค่ะ ของแม่ 27 วีค 810 กรัม น้อยไปไหมค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้27+3 น้ำหนักน้อง1040gจ้า ทานนมผงสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่คุณหมอแถมมาให้กินตลอดค่ะ