แม่ๆให้นมยี่ห้อไหนให้ลูกวัย2เดือน+ทานยุคะ

แนะนำหน่อยคะ พอดีตอนนี้ให้ลูกทานนมแม่ ยุคะ นมปั้มไม่ค่อยออกแล้ว เลยจะเอานมชงให้ทานเสริมคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนเหมาะกับนมไม่เหมือนกันนะค่ะ แม่ลองให้ทานดูค่ะ ถ้าน้องทานแล้วถ่ายคล่องถือว่าโอเครจ้า บ้านนี้กินเอนฟาโกร เอพลัสสูตร1 ค่ะ