คือดีมาก ใช้ยังไม่ทันไรสิวเริ่มจาง ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่เคยใช้มาก่อนพึ่งเคยใช้คือดีมาก ดีจริงไม่อวยค่ะ

แนะนำสำหรับคุณแม่เป็นสิวง่ายนะคะไม่เคยใช้มาก่อนพึ่งเคยใช้คือดีมาก ดีจริงไม่อวยค่ะ

8 ตอบกลับ

ราคาเท่าไรค่ะ

3y ago

ดูในช้อปปี้ได้ค่ะ ไม่แพง ในแอปนี้บอกเริ่ม 65 บาท 😊