แนะนำร้านขวดนมในlasazd shopeeหน่อยค่ะ

แนะนำร้านขวดนมในlasazd shopeeหน่อยค่ะ แรกเกิดควรซื้อกี่ออนซ์ ยี่ห้อไหนดีคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

4ออนซ์เผื่อเลยค่ะ ส่วนตัวใช้ของพีเจ้น หรือราคาถูกกว่าก็เนเจอร์ เปิดดูรีวิวของแต่ละร้านได้เลยค่ะ