นมบำรุงแม่ตั้งครรภ์

แนะนำนมบำรุงแม่ตั้งครรภ์ด้วยค่ะ ตอนนี้ทานแอนมัมมอลต์แล้วพะอืดพะอม ตอนแรกคิดว่าเป็นตัวนี้ที่ทานได้ แต่พอทานแล้วไม่ไหวเลย รบกวนแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ยี่ห้ออื่นไม่ทราบเลยค่ะ​ ลองรสอื่นดูก่อนมั้ยคะ​ ซื้อแบบกล่องเล็กๆมาชิมก่อน