แนะนำนมคนท้องหน่อยค่ะ

แนะนำนมคนท้องหน่อยค่ะยี่ห้ออะไรบ้างคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ กิน นมแพะ นมวัว นมตราหมี นมอัลม่อนล์ ค่ะ

บ้านนี้กินสลับกันค่ะ แอนมัม นมวัว หลายๆชนิดค่ะ

กินได้หมดทุกยี่ห้อค่ะ ต้องกินสลับกัน

เรากินนมถั่วเหลือง สลับกับนมจืดคะ

กินทุกยี่ห้อเลยค่ะ กินสลับกันค่ะ

กินได้ทุกนมเลยค่ะ สลับๆกันไป

กินให้หลากหลายค่ะแม่

นมแอนมัม นมหมีจ้า

กินหลากหลายค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ