พึ่งตั้งครรถ์

แนะนำ นมและอาหารบำรุงที่แม่ๆทาน ให้หน่อยได้ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ กล้วยน้ำหว้า นมจืดหลากหลายชนิด พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่นอนดึก ไม่เครียดค่ะ ส่งผลดีแบบเห็นได้ชัดมาก