ขูดมดลูก1เดือนแล้วปล่อยท้อง

แท้งแล้วไปขูดมดลูก ได้1เดือน. ประจำเดือนมาวันที่18 พฤศจิกายน หลังมีประจำเดือนมีอะไรกับแฟนหลั่งในทุกครั้ง จะท้องไหมค่ะ. ถ้าท้องจะเป็นอันตรายไหม อยากมีลูกมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

1 เดือนไวไปค่ะแม่ มดลูกยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่นะคะ