เลือดออก

แท้งลูกมาได้เกือบเดือนแล้วไม่ได้ขูดมดลกแต่เลือดมาๆหยุดประมาน2อาทิตย์ แต่วันนี้มีเลือดไหลคิดว่านะจะเป็นประจำเดือนแต่มันมีเลือดหลุดเป็นก้อนๆไหลออกมาประมานเยอะๆแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือ เป็นปกติของคนแท้งลูก

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นลิ่มเลือดจากเมื่อก่อนที่เป็นประจำเดือนกระปริบกระปอยอ่ะค่ะ เลือดมันออกไม่หมด เลยเป็นลิ่ม พอรอบนี้ประจำเดือนมาลิ่มเลือดก็ออกมาด้วย