แท้งลูก เกิดจากอะไรคะ แล้วมีที่ช่วยลดการแท้งลูกได้ยังไงบ้างคะ

แท้งลูก เกิดจากปัจจัยอะไรคะ จะมีวิธีสังเกตไหมคะว่ากำลังแท้ง แล้วทำยังไงไม่ให้แท้งคะ พอจะมีคุณแม่ทราบไหมคะ

6 ตอบกลับ

อาการแรกคือเจ็บท้องน้อยคะ เจ็บบ่อยละเจ็บมาก ถ้าเจ็บมากต้องไปหาหมอนะคะ วิธีแรกคือ คุณแม่จะต้องทานโฟลิคก่อนตั้งครรภ์3เดือน จะช่วยได้คะ โฟลิคจะช่วยลดพิการ และทำให้ผนังมดลูกหนาขึ้นเพื่อลองรับไข่ที่ผสมแล้ว เราท้อง2แท้งคะ อาการตามที่บอก ท้องสามเราทานโฟลิคก่อนท้อง2-3เดือน ตอนนี้น้องเเข็งแรงมาก 6เดือนแล้วนะ