แท้งลูก เกิดจากอะไรคะ แล้วมีที่ช่วยลดการแท้งลูกได้ยังไงบ้างคะ

แท้งลูก เกิดจากปัจจัยอะไรคะ จะมีวิธีสังเกตไหมคะว่ากำลังแท้ง แล้วทำยังไงไม่ให้แท้งคะ พอจะมีคุณแม่ทราบไหมคะ

6 ตอบกลับ

มารอฟังความเห็นจากท่านอื่นๆค่ะ

3y ago

แท้งเกิดจาก สภาวะ การโน้นน้าว จากการทำงานหนักในการตั้งครรภ์ระยะแรกๆ ถ้าไม่อยากแท้ง ไห้หมั้นออกกำลังกาย ห้ามยืนนาน เดินนาน นั่งนาน แบะนอนมาก และอีก1อย่าง ห้ามนั่งรถบ่อย ถ้ารู้ว่าตัวเองจะแท้งบุตร ไห้รีบไปพบแพทย์โดยด่วน และ เพิ่มอีก1อย่าง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ ❤️👼