แท้งลูก เกิดจากอะไรคะ แล้วมีที่ช่วยลดการแท้งลูกได้ยังไงบ้างคะ

แท้งลูก เกิดจากปัจจัยอะไรคะ จะมีวิธีสังเกตไหมคะว่ากำลังแท้ง แล้วทำยังไงไม่ให้แท้งคะ พอจะมีคุณแม่ทราบไหมคะ

6 ตอบกลับ

หากคุณแม่มีอาการที่คาดว่าตัวเองจะแท้ง ให้พยายามใจเย็นก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นให้รีบไปโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการตรวจให้ไวที่สุดค่ะ