ตั้งครรภ์

แท้งน้องไปเมื่อเดือนที่แล้วอายุครรภ์6Weekแท้งแบบสมบูรณ์ไม่ขูดมดลูกก็ปล่อยต่อเลยค่ะประจำเดือนยังไม่ทันมาเลยเดือนนี้ก็เลยลองตรวจดูขึ้นสองขีดเลยค่ะ ?

ตั้งครรภ์
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ จอให้น้องแข็งแรงๆ

5y ago

คุณแม่ต้องดูแลร่างกายและระวังๆเป็นพิเศษนะคะ สู้ๆค่ะ