แท้งแล้วขูดมดลูก เบิกประกันสังคมได้ไหมคะ

แท้งธรรมชาติเพราะถุงตั้งครรภ์ฝ่อ หัวใจน้องหยุดเต้นตอนเกือบ10สัปดาห์ ?? คุณหมอให้ขูดมดลูกแล้ว เราสามารถเบิกประกันสังคมได้ไหมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ เอาใบเสร็จเงินกับคุณหมอค่ะ