ประกาศรางวัล หนูน้อยแฟชั่นนิสต้า!

แทนแท๊น และนี่ก็คือ 9 หนูน้อยแฟชั่นนิสต้า น่ารักน่าฟัด และทำตามกติกาจากกิจกรรม ปาร์ตี้วันเกิดที่จัดไปเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2563 ที่ผ่านมาค่ะ ทีมงานจะทำการเพิ่มคะแนนให้คุณแม่คนละ 50 คะแนนจ้า สำหรับใครที่พลาดไป ไม่เป็นไรน้าา ปาร์ตี้ครั้งหน้า สนุกแน่นอน โปรดติดตามตอนต่อไปค่า

ประกาศรางวัล หนูน้อยแฟชั่นนิสต้า!
11 ตอบกลับ

ว๊าวว