แบบนี้ทุยเกินไปรึป่าวค่ะ

แถวบ้านบอกทุยเกินไป ..#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ทุยเกินไปรึป่าวค่ะ
25 ตอบกลับ

น้องหัวทุยสวยดีจ้า เรายังให้ลูกหัวทัยสวยอยู่นี้บ้างเลยค่ะ 😅

3y ago

คงไม่แล้วมั้งคะแม่ น้องจะสองขวบแล้วค่ะ😅

บ้านนี้ถุยกว่าอีกค่ะหนักหัว3เดือนแล้วคอยังไม่แข็งเลยค่ะ

สวยแล้วค่ะ น้องโตกว่านี้กระโหลกก็จะกลมมนค่ะ มีผมยิ่งสวย

หัวสวยมากๆเลยลูกชายบ้านนี้ก้ทุยมากเข้ารูปเองค่ะแม่

อย่าได้เเคร์คะ ไม่ค่อยมีใครเลี้ยงหัวสวยเเบบนี้คะ

โตมาอีกนิดเดี๋ยวยุบเข้าอีกค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

หัวสวยค่ะ ที่บ้านก็แบบนี้ นอนหงายไม่ได้เลย 5555

ไม่เกินไปค่ะ สวยทุยดี แล้วค่ะแม่

น้องหัวทุยสวยค่ะแม่ ชอบๆแบบนี้ค่ะ

หัวลูกเรา แต่หนักหัวคนอื่น

2y ago

ใช่ค่ะ..โดนใจมากเลย🥰🥰🥰