มีใครท้องไตรมาสแรกแล้วไม่แพ้ท้องบ้าง

แถมหิวบ่อยอีกต่างหาก

113 ตอบกลับ

2เดือนค่ะ กินน้อย ไม่ค่อยหิว คนนี้ท้อง2 ยังไม่แพ้ค่ะ แต่เหนื่อยง่ายมากกกก😂

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้36วีคแล้วน้ำหนักขึ้นมา30โลแล้วค่ะ กินเยอะมากหิวบ่อย

ตอนนี้จะ 31 วีค แล้วค่ะ ไม่เคยแพ้เลย แต่อาจจะมีเพลียๆบ้าง กว่าในช่วงก่อนท้อง

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยคะ​ กินเยอะมาก​ หิวบ่อย​ ตอนนี้17w1dน้ำหนักขึ้นมา7โลเลยคะ

เราเป็นคนนึงที่ไม่แพ้ท้องเลย แถมกินเก่งกินมากอีกตางหาก ตอนนี้ได้19Wแล้ว.

ไม่แพ้ค่ะ แค่ปวดเนื้อปวดตัว เพลียๆ แล้วก็นอนทั้งวัน อยากกินแต่ของเผ็ดๆ

บ้านนี้ท้องสองไม่แพ้เลยค่ะ แค่มีอาการเบื่ออาหารมากๆ ได้น้องผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก่แพ้อยุ่นิดหน่อยค่ะ แต่หิวมากกว่า แบบว่าถ้าไม่กินจะอ้วกแทน

เราไม่แพ้ค่ะ​ แต่ชอบกินน้ำหวาน​อาจจะเป็นเพราะอากาศรึป่าวไม่แน่ใจ😆

ไม่แพ้ค่ะ แค่รู้สึกเหนื่อยง่าย เพลียๆอยากนอนทั้งวัน แถมกินได้ทุกอย่าง

5y ago

เหมือนกันค่ะเพลียและเหนื่อยเร็วหัวใจเต้นเร็วด้วยเหมือนหายใจไม่อิ่มยังไงบอกไม่ถูก