นิ้วบวม ถอดแหวนไม่ได้แล้ว ทำยังไงดีคะ??

แถมยังปวดนิ้วกำมือไม่ได้ เปิดขวดน้ำไม่ได้อีกต่างหาก ใครเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้บอกหรอคะ ว่าถ่าอายุครรภ์เริ่มมากให้ถอดแหวน ปวดนิ้วเพราะเลือดหล่อเลี้ยงไม่พอแล้วค่ะ เสิร์ชในยูทูปดูนะคะ วิธีถอดแหวน