มีอาการคลื่นไส้อยู่แทบจะตลอดเวลา

แต่ไม่ยอมอ้วก 5week 5d มีวิธีลดอาการนี้กันอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เรานี่ล้วงคอก็ไม่อ้วกค่ะ แต่พะอืดพะอมอยู่นั่นยัน 5 เดือนเลย

2y ago

เลิกเข้าเฟซไปหลายเดือนเลยค่ะ เพื่อนในเฟซมีแต่คนแชร์ภาพของกิน 😂