ลูก1ขวบ6เดือนแล้ว

แต่ไม่ยอมกินข้าวเลย กินแต่นมอย่างเดียว. กินข้าวคือนับเม็ดได้เลย. ให้อดนม เค้าก็ไม่ยิมกินข้าวนะ. บ้านอื่นเป็นบ้างมั้ย

5 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เป็นค่ะ เลยลองสังเกตุว่าลูกชอบกินอะไร ก็ให้เค้ากินที่เค้าชอบ ก็กินเยอะขึ้น แต่ก็ไม่ได้มาก

4y ago

ที่บ้านก็สังเกตุ อะไรจืดๆไม่กินนะ กินแต่ที่มีรสชาติเผ็ดๆ เช่น กินผัดกระเพราของแม่😂. แต่ก็กินไม่ได้เนอะ