ถามแม่ๆคะ มูกเลือดแบบนี้ควรไป รพ.มั้ยคะ

แต่ไม่มีอาการท้องแข็งื้องปั้นถี่เลยคะ ท้องแรกเลยไม่รุ้ว่าควรไป รพ.หรือ รอก่อนดีคะ 39+4คะ

ถามแม่ๆคะ มูกเลือดแบบนี้ควรไป รพ.มั้ยคะ
29 ตอบกลับ

ไปเลยแม่​ ไม่ต้องรอแล้ง

ไปเลยจ้า ไม่ต้องรอแล้ว

4y ago

แม่บ้านนี้อายุครรภ์39+1ค่ะยังไม่คลอด แต่หมอบอกไม่จำเป็นต้องมีอาการปวดค่ะ เพราะมันแล้วแต่คน แค่ให้สังเกตุอาการอื่นๆเช่น มีมูกปนเลือด มีน้ำคล่ำไหล ให้ไปหาได้เลยค่ะ

ไปหาหมอหรือยังคะ,,

ไปหาหมอหรือยังคะ

เก็บของไปเลยค่ะ

ไป รพ. ได้เลยค่ะ

รีบไปเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ