ท้อง6เดือนลื่นล้มที่โรงบาลพอดี

แต่เอาเข่ารับไม่โดนท้องพอดีหมอพึ่งฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดพอดีลื่นเนินเป็นไรไหมค่ะเข่าเป็นแผล​ กับเท้าถลอกเลือดออกค่ะแต่ดิ้นอยุ่นะค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอนัดซาวอาทิตย์หย้าพอดีค่ะหน้ากับเข่ารับค่ะกังวลแยุ่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณตำแนะนำมากๆนะค่ะ