แม่ๆบ้านไหนตื่นเช้าบ้างคะ ตี4 ตี5 ก็ตื่นแล้วค่ะ หิวจนต้องตื่นค่ะ ทั้งๆที่ง่วงอยู่

แต่เวลากินก็กินน้อย ถ้วยเล็กๆก็อิ่มแล้วค่ะ

16 ตอบกลับ

ตื่นมาฉี่ค่ะ แล้วก็นอนไม่หลับ จนต้องหาอะไรกิน

ตื่นมาฉี่ แล้วก็นอนไม่หลับค่ะ เป็นประจำเลย

เหมือนกันค่ะจนนอนไม่ได้

เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ