คือมีแม่ๆคนไหนใช้บัตร30

แต่เราเป็นคนต่างจังหวัดจะเปลี่ยนมาใช้ของโรงพยาลที่ฝากท้องอยู่ต้องทำยังไงคะ คือจะคลอดที่ ร.พ ที่ฝากท้องค่ะ

18 ตอบกลับ

ย้ายสิทธ์ได้ค่ะ แต่ต้องรอ15วัน

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะ

แจ้งย้ายสิทธิ์ค่ะ

ย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ

*โรงพยาบาลได้ค่ะ

ย้ายสิทธิมาค่ะ

ย้ายสิทธิ์คะ ถามเจ้าหน้าที่ ที่ รพ.ได้คะ

ขอย้ายสิทธิ์ที่ รพ.ที่เราจะฝากท้องค่ะ ใช้แค่บัตรประชาชนของเรากับแฟนค่ะ รอแปปเดียวก็เสร็จแล้วค่ะ แต่ต้องรอ1อาทิตย์ถึงจะใช้สิทธิ์ได้ค่ะ

แจ้งย้ายสิทธิ์ที่ปลายทางได้เลยคะ แนะนำให้โทรสอบถาม 1330 เบอร์โทรของหลักประกันสุขภาพ 30บาทนะคะ เขาจะแนะนำว่าต้องทำยังไง เตรียมเอกสารอะไรบ้าง