เราไปซาวน์หน้าท้องที่ รพ.คุณหมอบอกว่า ไม่มีการเต้นของหัวใจของทารก

แต่เรามีอาการแพ้ท้อง เหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่มีอาการ เหมือนจะแท้ง ใครเคยเจอเหตุการณ์ แบบนี้ บางคะ หมอนัด ให้ ยุติการตั้งครรภ์ แต่เราไม่ยอมแพ้ ยังรอเขาอยู่คะ

1 Reply

กี่วีคแล้วคะแม่?