เคยแท้งมาแล้ว2ครั้ง​ต้องทำไง​ดี​ เพราะตอนนี้ท้อง

แต่เมื่อปีที่แล้วและ2ปีที่แล้วเราแท้งค่ะตอนท้องได้2เดือน​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​อีกรอบแล้วค่ะ​ ต้องระวังตัวเองยังไงมั่งค่ะ​ เพราะกะกลัวเหมือนจะเป็นแบบครั้งก่อน​ ปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบฝากท้องค่ะ​ คุณหมอจะให้ยากันแท้งมาทานจนอายุครรภ์​4เดือน​

4y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​นะค่ะ