40w+6dยังไม่คลอดค่ะ

แต่อาการมาเต็มหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะแต่ไม่อยากโดนเร่งคลอดเขาบอกว่าปวดกว่าคลอดปกติจริงมั้ยกังวลมาก

17 ตอบกลับ

อย่ากังวลมากนะคะ ทำใจให้สบายไว้ รอเจอหน้าเจ้าตัวเล็กให้ได้ยิ้มไว้ค่ะคุณแม่ สู้สู้ค่ะ

เพื่อนก็ฉีดเร่งคลอดตอน42วีค เขาบอกว่าไม่เท่าไรนะคะ แม่อย่ากลัวไปเลย

จริงค่ะ เคยเร่งตอนท้องแรก เจ็บท้องนานมากๆ แต่อาจจะแล้วแต่คนนะคะ

เร่งปวดมากค่ะ​ ลูกคนแรกเร่งคลอดสุดๆเลย

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ น้องตัวใหญ่มากค่ะ

ดีใจด้วยนะคะจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว

พรุ่งนี้เราก็นัดฉีดเร่งคลอดคะ

5y ago

คลอดเรียบร้อยแล้วจ้าตอนนี้น้องได้6วันแล้วจ้า