ท้อง37วีค4วัน เมื่อ2วันที่เเล้วเท้าบวม

แต่วันนี้อาการบวมหายไป เป็นเพราะอะไรคะแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เดินมาก ยืนมาก น้ำหนักขึ้นเยอะ ลองนอนแล้วยกเท้าสูงๆหาอะไรรองเท้าค่ะ จะช่วยลดอาการบวมได้ แต่ถ้าทำแล้วยังไม่หาย ลองหาดูว่ากดแล้วบุ๋มไหม ถ้าบุ๋มไม่เด้งกลับแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงความดันสูงครรภ์เป็นพิษ

5y ago

ขอบคุนค่ะ