เหลืออีกไม่กี่วันแล้วจะได้เจอกัน.. แต่ยังเงียบอยู่เลย.😍😍

แต่ลูกดิ้นแรงมาก..แต่ก็ปวดท้องเป็นพักๆแต่ก็ไม่รู้ว่าปวดเตือนหรือปวดจริง .(ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เหลืออีกไม่กี่วันแล้วจะได้เจอกัน..
แต่ยังเงียบอยู่เลย.😍😍
1 ตอบกลับ

ปวดจริงจะปวดถี่ๆห่างกันทุก5นาทีหรือ10นาทีค่ะ สังเกตเวลาปวดนะคะ