คุณแม่ๆฝากท้องโรงบาลรัฐ รึ โรงบาลเอกชนค่ะ

แต่ละที่มีค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ ในการฝากครั้งแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

เราฝากรพ.รัฐค่ะ สิทธิฝากท้องทุกที่ฟรีทุกสิทธิ ฝากตั้งแต่10วีคจนตอนนี้38+5ยังไม่ได้เสียเงินสักบาทเลยค่ะ😁 แต่ตอนคลอดเราใช้สิทธิประกันสังคมนะคะ

2y ago

อีกเสียง รัฐ ฟรี สำหรับคนท้อง