ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้ว

แต่รู้สึกว่าปวดเอวมากกกกกก กระดูกชอบลั่น เจ็บ ปวด รุ้สึกทรมาน มีใครเป้นบ้างค่ะ แร้วต้องทำไงให้หายปวด ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มันเป็นช่วงที่ตัวเล็กกำลังสร้างกระดูก เลยทำให้แคลเซียมในตัวแม่ทำงานหนัก หมอเลยให้แคลเซียมมากินไงค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ได้เเคลเซียมมากินรึป่าว

4y ago

ได้ค่ะบางวันก้อไม่ได้กินรุ้สึกมันเม็ดใหญ่กลืนยาก กินทีแบบติดที่คอ เลยไม่ค่อยได้กิน แต่ทุกวันนี้ก้อพยายามกินอยู่ค่ะ ปล.ปกติเป้นคนกินยายากกกมากค่ะ แต่จะพยายามค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ