มีใครเป้นบ้างค่ะ

ท้องได้5เดือนแร้วแต่ท้องยังเล็กอยุ่

11 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ ขอให้เด็กในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่น่าจะตัวเล็กบวกกับไม่มีหน้าท้องด้วย แต่บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์​เป็นคนอวบ​ ตอนนี้ได้5เดือนท้องก็เลยโตอย่างกับคน6-7เดือน?

เราท้องได้ 5-6 เดือนท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ มาออกชัดเจนตอน 7 เดือนค่ะ

ตอนนี้จะ5เดือน แต่ท้องก็ยังเล็กอยู่เหมือนกันจ้า

ของบ้านนี้พึ่งมาใหญ่ตอน8เดือนค่ะ

ท้องยังไม่ออกเราออกตอน7เดือน

บ้านนี้ออกตอน7เดือนค่ะ

แล้วแต่คนเดียวก็มาเอง

เป็นปกติค่ะแล้วแต่คน

ท้องแรกรึป่าวค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ