38+4 แม่ท้องแข็ง ปวดท้อง แต่ไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น หมอให้มาดูอาการที่บ้าน แม่ปวดท้องเรื่อยๆ

แต่ยังไม่มีอาการอะไร แค่ปวดท้องเฉยๆ แม่บ้านใหนเป็นบ้าง

38+4 แม่ท้องแข็ง ปวดท้อง แต่ไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น หมอให้มาดูอาการที่บ้าน  แม่ปวดท้องเรื่อยๆ
12 ตอบกลับ

ปวดท้องทุกกี่นาทีคะแม่

2y ago

ไม่ให้นอนจ้า

สู้ๆ นะคะแม่