39+2 เจ็บจิมิและอึดอัดมากๆเดินก็ช้าลง

แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย เงียบกริบ ป้าหมอบอกถ้าภายในอาทิตย์นี้ยังเงียบอยู่จะให้ผ่า แม่ไม่อยากผ่าเลย ทำไงดี

2 ตอบกลับ

เด็กกลับหัวแล้วใช่มั้ยคะ ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ

2y ago

นั่งทุกวันตั้งแต่38 w จนตอนนี้ 39 4