อยากมีบุตร

แต่ยังไม่พร้อมอะไรสักอย่างตอนนี้ก็ยังเรียนอย่ดูชั้นป.6ด้วยแต่แฟนชวนมีเพศสัมพันธ์บ่อยมากเลย

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตพูดในฐานะแม่ที่มีลูกสาวในวัยนี้นะคะ ยังเรียนอยู่ชั้น ป.6 จริงๆหรอลูกไม่ได้พิมพ์ผิดนะ โอ้ยถ้าป.6 จริงๆ อย่าได้ปล่อยให้มีลูกเชียวนะ อนาคตยังอีกไกล ส่วนเรื่องมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่อายุยังน้อยมันคงเป็นเรื่องที่ห้ามยากในสังคมสมัยนี้เมื่อมีแล้วเกิดขึ้นแล้วควรรู้จักป้องกัน อย่าคิดมีลูกถ้ายังไม่พร้อมหน้าที่หลักที่สำคัญตอนนี้คือเรียนหนังสือนะลูก ตั้งใจเรียนเถอะเพื่ออนาคตของตัวเอง