กำหนดคลอดพรุ่งนี่แต่ยังไม่มีอาการอะไร จะเปนไรมัยค่ะ

แต่มีอาการปวดอุ้งเชิงกรานตั้งแต่วันที่ 1/02/63 ปวดเวลาเดินค่ะแต่สองสามวันมานี่อาการปวดก้อดีขึ้นค่ะไม่ปวดมาก (ท้องสองค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูนะคะ ว่ารกยังแข็งแรงดีไหม ถ้ารกยังแข็งแรงปกติดีอยู่ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เกินกำหนดได้ถึง 2 สัปดาห์