แม่เป็นธารัสซีเมีย

แต่ผลเลือดพ่อยังไม่ออก คุณแม่กงวลมากค่ะ ว่าจะมีผลต่อลูกไหม ลูกจะแข็งแรงไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าพ่อปกติไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ ถึงเป็นธาลัสบางคนใช้ชีวิตปกติเลย แต่บางคนก็ต้องไปเติมเลือดรพ.กินยา อยู่ที่ชนิดกับความรุนแรงที่เป็นค่ะ เดี๋ยวหมอก็แนะนำตามขั้นตอนตรวจแม่

2y ago

อ๋อ ขอบคุณนะค้าา❤️