27w3d ท้องแข็งเวลาลุกเดิน เป็นอันตรายไหมคะ?

แต่น้องดิ้นปกติค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวดอะไร แต่ท้องจะแข็งเวลาลุกขึ้นเดิน และปวดฉี่บ่อยแต่ฉี่แค่นิดเดียว อันตรายไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พยายามอย่าเดินบ่อยมากนะคะ นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ ฉี่น้อยแต่ฉี่บ่อยเกิดจากมดลูกไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ เลยทำให้ปวดฉี่บ่อย แต่อย่าอั้นฉี่นะคะ

6y ago

ขอบคุณจ้า