ปรึกษา​หน่อย​ค่ะ​เครียด​มาก​เลย​ค่ะ​

แต่นี้ท้อง6เดือนติดอิสุกอิใสจากลูกคนโต จะเป็นอันตราย​กับลูกในท้องมากไหมคะ ไปหาหมอแล้วถามอะไรไปเขาก็แค่ว่ารีบรักษาแม่เลยถามต่อไม่ถูกเลยขนาดเป็นโรงบาลเอกชน​ยอมเสี​ยตังคิดจะดีกว่ารัฐแต่ก็ไม่ทำให้สบายขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าเป็นสุกใสตอนท้อง ไม่ค่อยปลอดภัยต่อเด็กในครรภ์ หมอก็ชี้แจงถูกนะคะว่าให้รีบรักษาให้หายโดนเร็วค่ะแม่