ท้อง3เดือนแล้ว

แต่ท้องยังไม่เริ่มโตเลย แม่ๆบ้านไหนท้อง3เดือนแล้วยังไม่โตบ้างคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็3เดือนค่ะท้องยังไม่ใหญ่เหมือนกัน

ปกติจ้า 3 เดือนน้องยังตัวเล็กนิดเดียวเอง.

ได้อึดอักสมใจแน่นุ่นนรอสัก5-6เดือนก่อนน55

ยังปกติค่ะ มีแต่พุงแม่นี่แหละใหญ่มาก

จะ5เดือนบ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะ ☺️

3เดือนน้องตัวเล็กนิดเดียวเอง

ตอน3เดือนกับ7เดือนจ้า

เราท้องออกตอน 21 วีคคะ

จะเริ่มโต 5-6เดือนค่ะ

ออกตอน6เดือนจ้ส