กำหนดคลอด 21 ก.ย

แต่ท้องยังไม่ลดลงเท่าไหร่เลย แบบนี้จะเลยกำหนดไหมคะ แม่ท้องแรก อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

4 ตอบกลับ

เราท้องก็ไม่ลดนะคะ กำหนด 16/9 แต่ได้ผ่า 2/9 ค่ะ

3y ago

ถ้าคลอดเองได้ดีเลยค่ะ ของเราหมอประเมินให้ผ่า เพราะความดันสูง เชิงกรานแคบ คลอดเองจะเสี่ยงหลายอย่าง ☺️☺️