ตอนนี้ท้อง13สัปดาจะ14สัปดาแล้วท้องยังเหมือนเดิมคะยังไม่ออกเลย ไปซาวดูตอน9สัปดาเจอน้องคะ

แต่ทำไมตอนนี้ท้องไม่ออกเลยมีแต่คนบอกท้องจริงป่าวทำไมไม่ออก😢

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกออกตอน6เดือนค่ะ

9เดือนยังไม่ค่อยเห็นท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะ บางคนออกช่วง6-7เดือน