ปจด.มาช้า3วัน ตรวจเจอ2ขีด ไปหาหมอ หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์2ถุงค่ะ ตอน6w หมอนัดดูอีกที พอเข้าwที่7 ปวดท้องหนักมากค่ะ ไปรพ.หมอซาวน์ให้ดู เจอตัวอ่อน1ตัว อีกตัวไม่เจอค่ะ

แต่ถุงตั้งครรภ์ยังสมบูรณ์ทั้ง2ถุง แต่เจอเด็กแค่ถุงเดียวค่ะ เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ แอบหวังเล็กๆมากค่ะว่าอีกถุงจะเจออีกคนโตตามมา ตอนนี้เข้า8wแล้วค่ะ หมอนัดซาวน์อีกทีวันที่26ค่ะ ท้องนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ เลยแอบกังวลนิดๆ เพราะ2ท้องที่ผ่านมาแพ้หนักมากค่ะ อีกถุงหาไม่เจอแต่ถุงสวยสมบูรณ์แบบนี้จะมีสิทธิ์ลุ้นอีกถุงน้องจะโผล่มามั้ยคะ หรือใครเคยท้องแฝดแล้วเจอเด็กไม่พร้อมกันบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอ 12 w. จ้า