ผ่าคลอดแนวตั้งท้องยุบไม่เท่ากัน ผ่าคลอดมาได้3สัปดาห5วันค่ะท้องด้านขวายุบลงมากเห็นได้ชัดตอนสัปดาห์แรก

แต่ด้านซ้ายยุบลงไม่เท่าด้านขวามองเห็นได้ชัดมาตอนยืน คลาน 7วันแรกที่ตัดไหมถามพยาบาลทำไมท้องไม่เท่ากัน พี่พยาบาลบอกว่าอาจจะยังไม่เข้าที่เพราะกดแล้วก็ไม่มีก้อนอะไร คงต้องใช้เวลาอีกสักอาทิตย์ จะครบเดือนแล้วรู้สึกกังวลมากค่ะ ไม่ใช่กลัวท้องไม่สวยนะคะ กลัวสารพัดความผิดปกติ มีใครผ่าคลอดแล้วเป็นคล้ายๆกันบ้างไม๊คะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ม่แน่ใจ