พอดีตอนนี้ท้องได้ 2 เดือน

แต่คุณตากับคุณยายสร้างห้องไว้ให้หลานแล้วจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแม่ๆ กำหนดคลอดเดือนมกราคม 2564 ค่ะ แต่คุณตากับคุณยายเห่อหลานสร้างห้องไว้ให้ก่อน

พอดีตอนนี้ท้องได้ 2 เดือน
52 ตอบกลับ

สร้างห้องไว้ก่อนก็ดีนะคะ แต่ซื้อของลูกไม่แนะนำค่ะ เขาไม่ให้ซื้อเตรียมไว้เจอกับตัวเลยค่ะ😟

ดีแล้วค่ะแม่​ทุกอย่างต้องวางแผน​ เราพร้อมทุกอย่างพร้อม​ ตัวเล็กเกิดมาจะได้มีความสุข

เราทั้งสร้างห้องและซื้อของเตรียมไว้ให้ครบทุกอย่าง ลูกก็โตมาได้ แข็งแรงดีนะคะ

ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้ก็เป็น555+ สร้างห้องเสร็จแล้วเข้าอยู่แล้ว ใกล้จะแตกแล้วด้วย

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ทำตั้งแต่รุ้ว่าท้องได้1เดือนจนตอนนี้ได้8เดือนแล้วค่ะ

ไม่เป็นไร​หรอกค่ะ ดีกว่าไปสร้างตอนที่คลอดน้องแล้ว อะไรๆก็วุ่นวายนะคะ

บ้านนี้สร้างบ้านเลยค่ะแม่ ตอนนี้27วีคแล้ว ย้ายเข้าอยู่เรียบร้อยเลยค่ะ

ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยค่ะ ความเชื่อให้น้อย ความจริงให้เยอะดีกว่าค่ะ

ไม่มีอะไรค่ะ ไม่ใช้ปัญหาแค่ความเชื่อสมัยการแพทย์ยังไม่เจริญค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ อย่าถือเยอะ การเตรียมความพร้อมคือสิ่งที่ดีที่สุด