ปจด.ล่าสุด24พย61 ขาด16วัน ไปหาหมอผลตรวจไม่ขึ้นแต่หมอให้ยาปรับฮอร์โมนมาควรจะกินหรือไม่กินดี

แต่ความรู้สึกคัดเต้านมตั้งแต่วันกำหนดประจำเดือนมา24ธค61ถึงทุกวันนี้ยังไม่หาย

2 ตอบกลับ

ควรทานยาคะ เค้าก็ปจด.ขาดแต่ไม่ได้ท้อง คุณหมอก็ให้ยามากินปรับฮอร์โมนคะ

6y ago

ยินดีด้วยนะค้าาา