สอบถามเรื่องการเบิกค่าคลอดประกันสังคมค่ะ

แต่ก่อนเป็นประกันสังคมมาตรา 40. แล้วออกงานมา หยุดจ่ายไป4เดือน แล้วมาแจ้งเปลี่ยนเป็น ม.33. จ่ายไปได้ 4เดือน เราจะเบิกค่าคลอดได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองติดต่อ ปกส.ใกล้บ้านดูนะคะ เพราะแม่เคยใช้ ม.40 มาก่อน (เบิกค่าคลอดไม่ได้) ซึ่งสิทรักษาเป็นบัตรทอง มีหยุดจ่ายด้วย แล้วมาเปลี่ยนเป็น ม.33 เพิ่งส่งได้ 4 เดือน อันนี้ตอบยากมากค่ะแม่