ลูก2ขวบไม่ยอมกินข้าว

แต่ก่อนกินข้าวนิดหน่อยพอกิน​ แต่เดี๋ยวนี้ข้าวไม่ยอมกิน​เลย​ กินได้2 3คำ​ บางทีไปแอบคายบ้าง ลองวิธี​กินยาแก้ซางก็แล้ว ลดกินนมขวดก็ไม่กินเหมือนเดิม​ เปลี่ยน​เมนู​ตลอด พอมีวิธีอื่นไหมคะให้ลูกกินข้าว

1 ตอบกลับ

ลองพวกเส้นแล้วให้เค้ากินเองค่ะ