40วีค

แตกแล้วนะ 20/6/62 3,470 แต่ก่อนคลอดซาวได้4,300ตกใจหมดเลย เตรียมตัวไปร.พในตัวเมืองผ่าคลอด เนื่องด้วยตัวน้องตัวใหญ่กลัวติดบ่า แขน ส่งไปผ่า แต่โชคช่วย ปากมดลูกเปิด6เซน น้ำคร่ำแตกเลยไม่ได้ไปครับ น้องโกมินทร์ รายงานตัวครับ

40วีค
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ