ด.ญ.มายู มารายงานตัวจ้า🐷🥰

แตกแล้วจ้าา กำหนดคลอด16มิ.ย แตก9มิ.ย🎂39วีคพอดี🎉 เจ็บปวดทรมาณที่สุด แต่เห็นหน้าเค้าแล้วความเจ็บปวดก็หายไป แม่ๆมิ.ยไปถึงไหนกันแล้วจ้าาา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกสาวคนแรก🥰

ด.ญ.มายู มารายงานตัวจ้า🐷🥰
31 ตอบกลับ

ยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอดวันที่16มิ.ย.ค่ะ

3y ago

ไกล้ถึงแล้วแม่ สู้ๆจ้า

ใช้คำว่าเจ็บปวดทรมานเลนเหรอคะ เริ่มกลัว

3y ago

รอปากมดลูกเปิดครบ ปวดเยอะไหมคะ

กำหนด17มิ.ย. มีอาการท้องแข็ง กับเจ็บเตือน

3y ago

ไกล้แล้วแม่ สู้ๆงั้บบ

กำหนดคลอด16มิ.ย.ค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ไกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะจ้า

บ้านนี้13มิ.ย ยังเงียบอยู่เลย เอาไงดี

3y ago

ไกล้แล้วแม่ สู้ๆค่าา

38+5ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการบอกเลย

3y ago

รอสังเกตุน้ำคร่ำกับมูกนะคะ เพราะอาจจะไม่มีอาการปวดท้อง บ้านนี้มูกใสออก มดลูกเปิด1เซน

กำหนด16เช่นกันจ้ายังไม่ยอมคลอดเลย

3y ago

กลัวลูกไม่ยอมคลอดจ้าแม่ ตอนนี้ยิ่งใกล้วันนัดยิ่งเครียดจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกียจน่าขังค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่าาา

39+2ยังเงียบจ้า กำหนด16เหมือนกัน

3y ago

จ้า แม่มีอาการอะไรบ้างคะก่อนไปคลอด

20 มิ.ย. แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ยังเงียบอยู่เลยจ้า